Về câu lạc bộ HHH
HHH International và những đối tác của chúng tôi chào mừng bạn tới thế giới này. HHH International mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội thú vị thông qua chương trình Trao đổi kỳ nghỉ. Bạn có thể xem trước những lựa chọn kỳ nghỉ tại những khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác vòng quanh thế giới như Mỹ, Châu Âu và Châu Á mà HHH International đã đàm phán trên cơ sở quyền lợi của bạn .

Đơn giản là trao đổi tuần nghỉ của bạn tại Alma hoặc thực hiện quyền nghỉ của bạn với gói tùy chọn thay đổi kỳ nghỉ.

  • Trên thế giới có hơn 5,300 khu nghỉ dưỡng thực hiện quyền sở hữu kỳ nghỉ.
  • Có hơn 497,000 căn hộ trong những khu nghỉ dưỡng này.
  • Có khoảng 20 triệu người sở hữu kỳ nghỉ sẵn sang trao đổi kỳ nghỉ với bạn.

Có rất nhiều những sự lựa chọn về địa điểm, về kỳ nghỉ và về số lượng phòng sẵn có trên HHH International. Vì vậy, hãy nhấp chuột vào đường link và sẵn sàng khám phá những cơ hội để bạn trải nghiệm những khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác nhau trên toàn thế giới.


Contact HHH international - Reservations

Xin vui lòng nhập các chi tiết của bạn vào đây để đặt phòng hoặc yêu cầu thêm thông tin.

Bộ phận Dịch vụ khách hàng sẽ liên lạc lại với bạn.

Điểm đến ưa thích

Bạn muốn chúng tôi liên lạc qua phuong tiện nào:

Điện thoại

Email

Tin vui

Bộ phận dịch vụ khách hàng của HHH  đang hoàn tất việc lựa chọn những kỳ nghỉ trao đổi thông qua các đối tác. Khi hoàn thành, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những lựa chọn sẵn có tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình. Bạn không cần phải đăng nhập làm thành viên trên các trang web của các đối tác của chúng tôi bởi chúng tôi mong muốn được đại diện cho bạn lo phần đó. Vì vậy, hãy lựa chọn và gửi thông tin về kỳ nghỉ mà bạn mong muốn tới chúng tôi tại địa chỉ thư điện tử: info@happinessharmonyhome.com

Xin cảm ơn.

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng HHH
Đóng cửa sổ